9 ช้อนโต๊ะน้ำ
2 ช้อนโต๊ะน้ำตาล
5 ออนซ์กีวีปอกเปลือก
6 ออนซ์มะม่วงปอกเปลือก
6 ออนซ์ราสเบอร์รี่สด
วิธีทำ
ทำน้ำเชื่อมที่เรียบง่ายโดยการรวมน้ำและน้ำตาลในหม้อขนาดเล็กและนำไปต้ม; ต้มประมาณ 4-5 นาทีบนไฟร้อนปานกลาง ตั้งอยู่ด้านข้าง
ผลไม้น้ำซุปข้นแยกต่างหากในเครื่องปั่น (ผมใช้ bullet มายากลของฉัน) พักไว้ในชามขนาดเล็ก 3แบ่งน้ำเชื่อมที่เรียบง่ายระหว่าง purees ผลไม้และผสมใน
อย่างเท่าเทียมกันกรอกสี่ขนาดเล็ก 5 ถ้วยออนซ์กับน้ำซุปข้นกีวีและสถานที่ในช่องแช่แข็ง; หยุดหนึ่งชั่วโมง
เพิ่มน้ำซุปข้นมะม่วงและแช่แข็ง 20 นาที ใส่ไม้และแช่แข็งอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เพิ่มน้ำซุปข้นราสเบอร์รี่และแช่แข็งในชั่วข้ามคืน
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.skinnytaste.com/2012/07/frozen-mango-kiwi-raspberry-pops.html#more
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น