ขนมปัง,แป้งข้าวสาลี
Cracked ข้าวสาลีขนมปัง
ส่วนผสม
น้ำเดือด 1 ถ้วย
1 ถ้วยปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว bulgur (ผมใช้สีแดงของบ๊อบมิลล์)
1/4 ถ้วยน้ำตาลบรรจุ
เนย 1 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1/4 ช้อนชา
2-1 / 4 ช้อนชายีสต์แห้งที่ใช้งาน
1/4 ถ้วยน้ำอุ่น
1/2 ถ้วยแป้งข้าวสาลี
2 ถ้วยแป้งขนมปัง
1. รวมน้ำเดือด น้ำตาล, เนยและเกลือในชามขนาดใหญ่
คนให้. เข้ากันและปล่อยให้เย็นจนอบอุ่นเพียง
2. ในชามขนาดเล็กหรือตวงละลายในยีสต์ที่เหลือ 1/4 ถ้วย
น้ำ. อุ่น ให้นั่ง ~ 5 นาที
3. ในชามผสมกับตะขอแป้งรวมส่วนผสม bulgur ผสมยีสต์แป้งข้าวสาลีและ 1-3 / 4 ถ้วยแป้งขนมปัง นวดด้วยความเร็วต่ำประมาณ 5-6 นาทีเพิ่มแป้งที่เหลือหรือเพิ่มอีก 1-2 ช้อนโต๊ะน้ำอุ่นจนแป้งจะกลายเป็นเรียบและยืดหยุ่น
4. วางในชามทาน้ำมันดีและครอบคลุมกับห่อพลาสติก ให้เพิ่มขึ้นจนสองเท่าประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง แป้ง Punch ลง ให้ส่วนที่เหลือ 10 นาที
5. สเปรย์ 9 × 5 นิ้วกระทะก้อนด้วยสเปรย์ nonstick แป้งลงในแบบฟอร์มการเข้าสู่ระบบและสถานที่ในพิมพ์ที่เตรียมไว้ ครอบคลุมและให้เพิ่มขึ้นจนสองเท่าประมาณหนึ่งชั่วโมง
6. เปิดเตาอบที่ 375 องศา นำเข้าอบประมาณ 30 นาทีหรือจนด้านบนเป็นสีน้ำตาลทองและศูนย์เสียงกลวงเมื่อเคาะ ถ้าด้านบนสีน้ำตาลเร็วเกินไปครอบคลุมกับอลูมิเนียม นำออกจากเตาอบและด้านบนแปรงกับเนย อากาศเย็นในกระทะประมาณ 10-15 นาทีก่อนที่จะนำที่จะวางสาย เย็นสนิทก่อนที่จะหั่น
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น