วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2558

ขนมปัง,แป้งข้าวสาลี



   


    

Cracked ข้าวสาลีขนมปัง


ส่วนผสม


น้ำเดือด 1 ถ้วย

1 ถ้วยปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว bulgur (ผมใช้สีแดงของบ๊อบมิลล์)

1/4 ถ้วยน้ำตาลบรรจุ

เนย 1 ช้อนโต๊ะ

เกลือ 1/4 ช้อนชา

2-1 / 4 ช้อนชายีสต์แห้งที่ใช้งาน

1/4 ถ้วยน้ำอุ่น

1/2 ถ้วยแป้งข้าวสาลี

2 ถ้วยแป้งขนมปัง


1. รวมน้ำเดือด น้ำตาล, เนยและเกลือในชามขนาดใหญ่ 

    คนให้.  เข้ากันและปล่อยให้เย็นจนอบอุ่นเพียง

2. ในชามขนาดเล็กหรือตวงละลายในยีสต์ที่เหลือ 1/4 ถ้วย

    น้ำ. อุ่น ให้นั่ง ~ 5 นาที

3. ในชามผสมกับตะขอแป้งรวมส่วนผสม bulgur ผสมยีสต์แป้งข้าวสาลีและ 1-3 / 4 ถ้วยแป้งขนมปัง นวดด้วยความเร็วต่ำประมาณ 5-6 นาทีเพิ่มแป้งที่เหลือหรือเพิ่มอีก 1-2 ช้อนโต๊ะน้ำอุ่นจนแป้งจะกลายเป็นเรียบและยืดหยุ่น

4. วางในชา​​มทาน้ำมันดีและครอบคลุมกับห่อพลาสติก ให้เพิ่มขึ้นจนสองเท่าประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง แป้ง Punch ลง ให้ส่วนที่เหลือ 10 นาที

5. สเปรย์ 9 × 5 นิ้วกระทะก้อนด้วยสเปรย์ nonstick แป้งลงในแบบฟอร์มการเข้าสู่ระบบและสถานที่ในพิมพ์ที่เตรียมไว้ ครอบคลุมและให้เพิ่มขึ้นจนสองเท่าประมาณหนึ่งชั่วโมง

6. เปิดเตาอบที่ 375 องศา นำเข้าอบประมาณ 30 นาทีหรือจนด้านบนเป็นสีน้ำตาลทองและศูนย์เสียงกลวงเมื่อเคาะ ถ้าด้านบนสีน้ำตาลเร็วเกินไปครอบคลุมกับอลูมิเนียม นำออกจากเตาอบและด้านบนแปรงกับเนย อากาศเย็นในกระทะประมาณ 10-15 นาทีก่อนที่จะนำที่จะวางสาย เย็นสนิทก่อนที่จะหั่น


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก


http://kendrastreats.com/2015/07/cracked-wheat-bread/



   

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น