วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2558

ขนมปังสูตรต้นตำหรับ



   


     
    
ฉันเชื่อว่าสูตรนี้มีต้นกำเนิดมาจากที่นี่ 
สูตรนี้ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่
แป้งอเนกประสงค์    3.  ถ้วย
เกลือ.  1 3/4   ช้อนชา
ยีส.  1/2   ช้อนชา
น้ำ.  1 1/2    ถ้วย

  ขั้นตอนการทำ

ในชามผสมขนาดใหญ่ผสมแป้งเกลือและยีสต์เข้าด้วยกัน เพิ่มน้ำและผสมจนรูปแบบผสมแป้ง ครอบคลุมชามด้วยพลาสติกห่อพักนาน12-18 ชั่วโมง เตาอบความร้อน 450 องศาเพื่อ เมื่อเตาอบได้ถึง 450 องศาวางใส่หม้อหม้อที่มีฝาปิดในเตาอบและร้อนหม้อ 30 นาทีในขณะเดียวกันเทแป้งลงบนพื้นผิว floured อย่างหนักและขึ้นรูปร่างเป็นลูก คลุมด้วยพลาสติกห่อและปล่อยให้การพักในขณะที่หม้อร้อน นำกระติกน้ำร้อนจากเตาอบและลดลงในแป้ง ครอบคลุมและกลับไปที่เตาอบเป็นเวลา 30 นาที หลังจาก 30 นาทีเอาฝาและอบอีก 15 นาที ขนมปังนำออกจากเตาอบและวางบนชั้นวางระบายความร้อนให้เย็น
EASY Peasy !!!
นอกจากนี้คุณสามารถทำให้ชุดรสที่แตกต่างกัน !!! สิ่งที่เกี่ยวกับมะเขือเทศและใบโหระพา sundried? หรือโรสแมรี่กระเทียม ??? โอ้ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด !!!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น