ฉันอบชีสเค้กแป้งที่เหลือลงในแม่พิมพ์วงแหวนเค้กของแต่ละพิมพ์และราดด้วย gelee มะม่วง
และตกแต่งด้วย coulis ราสเบอร์รี่
ช็อคโกแลตสีขาวและมะม่วงชีสเค้ก
เปลือก:
ผงอัลมอนด์. 95 กรัม
เกรแฮม 55. กรัม crumbs ข้าวเกรียบ
น้ำตาลทราย. 30 กรัมน้ำ
3 Tbs เนย. 3 ช้อนชา
ส่วนผสม ชีสเค้ก
ครีมชีส. 8 ออนซ์. ที่อุณหภูมิห้อง
น้ำตาล. 100 กรัม
ถั่ววานิลลา. 1/2 เมล็ด
ไข่ไก่. 3 ฟอง
ช็อคโกแลตสีขาว. 5. ออนซ์
น้ำซุปข้นมะม่วง 150 กรัม / เยื่อกระดาษ
ขั้นตอนการทำ
เตรียมเปลือกอัลมอนด์: ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันและกดลงบนด้านล่างของพิมพ์ขนาด
8 "รอบ springform อบประมาณ 10-12 นาทีหรือจนเป็นสีน้ำตาลเล็กน้อยปล่อยให้เย็น
ในขณะที่คุณเตรียมแป้งชีสเค้ก..
เตรียมแป้งชีสเค้ก:
สิ่งที่แนบมาด้วยพายผสมครีมชีส, เมล็ดถั่ววานิลลาและน้ำตาลจนเรียบ
เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลา ผสมให้เข้ากัน
ละลายช็อคโกแลตสีขาวและสีผสมลงในแป้ง
สุดท้ายเพิ่มน้ำซุปข้นมะม่วงเยื่อกระดาษ / และผสมให้เข้ากัน
เทลงบนแป้งที่เตรียมไว้
อบใน Waterbath ที่ 300F ประมาณ 50-60minutes หรือจนกว่าขอบ แต่มีการตั้งศูนย์เป็น jiggly เล็กน้อยเมื่อสั่นเบา ๆ. พักค้างคืนที่แช่ในตู้เย็น
ขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น