วันจันทร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2558

ชีสเค้กมะม่วง



     


    

ฉันอบชีสเค้กแป้งที่เหลือล​​งในแม่พิมพ์วงแหวนเค้กของแต่ละพิมพ์และราดด้วย gelee มะม่วง
และตกแต่งด้วย coulis ราสเบอร์รี่ 


ช็อคโกแลตสีขาวและมะม่วงชีสเค้ก

เปลือก:
ผงอัลมอนด์.   95   กรัม
เกรแฮม    55.  กรัม crumbs ข้าวเกรียบ
น้ำตาลทราย.   30    กรัมน้ำ
3 Tbs เนย.   3     ช้อนชา

   ส่วนผสม ชีสเค้ก
ครีมชีส.  8    ออนซ์. ที่อุณหภูมิห้อง
น้ำตาล.    100   กรัม
ถั่ววานิลลา.    1/2   เมล็ด
ไข่ไก่.   3   ฟอง
ช็อคโกแลตสีขาว.  5.  ออนซ์
น้ำซุปข้นมะม่วง     150  กรัม  / เยื่อกระดาษ
 
ขั้นตอนการทำ
เตรียมเปลือกอัลมอนด์: ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันและกดลงบนด้านล่างของพิมพ์ขนาด
 8 "รอบ springform อบประมาณ 10-12 นาทีหรือจนเป็นสีน้ำตาลเล็กน้อยปล่อยให้เย็น
ในขณะที่คุณเตรียมแป้งชีสเค้ก..
   
เตรียมแป้งชีสเค้ก: 
สิ่งที่แนบมาด้วยพายผสมครีมชีส, เมล็ดถั่ววานิลลาและน้ำตาลจนเรียบ
เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลา ผสมให้เข้ากัน
ละลายช็อคโกแลตสีขาวและสีผสมลงในแป้ง
สุดท้ายเพิ่มน้ำซุปข้นมะม่วงเยื่อกระดาษ / และผสมให้เข้ากัน
เทลงบนแป้งที่เตรียมไว้

อบใน Waterbath ที่ 300F ประมาณ 50-60minutes หรือจนกว่าขอบ แต่มีการตั้งศูนย์เป็น jiggly เล็กน้อยเมื่อสั่นเบา ๆ. พักค้างคืนที่แช่ในตู้เย็น

ขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น