วันเสาร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2558

ขนมปังอิตาลี่ก้อนใหญ่



    


    ก้อนนี้เป็นความพยายามครั้งที่สองของฉันที่ขนมปังนี้ ก้อนแรกที่ผมทำธรรมดา

 แต่คนนี้ผมเพิ่มความตื่นเต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ

สูตรนี้ง่ายสุด:

 แป้งอเนกประสงค์.   3.   ถ้วย

เกลือ  1.  ช้อนชา (เรียกสูตรดั้งเดิม 1 3/4 ช้อนชาเกลือ, 

ยีสต์.  1/2.  ช้อนชา

น้ำ. 1 1/2   ถ้วย 

การทำขนมปังที่สามารถใช้จินตนาการของคุณเพื่อให้การรวมรสใดก็ได้ สำหรับก้อนขนมจะเพิ่ม 

เชดดาร์ชีสเก่า.3/4 ถ้วย และ Jalapeno กัน! YUM!

วิธีการ ในขั้นตอนแรก แต่เป็นซุปเปอร์ง่ายต่อการเข้าใจ

ขั้นตอนที่ 1: ผสมส่วนผสมแห้งเข้าด้วยกันในชามขนาดใหญ่แล้วเพิ่มน้ำและรสอื่น ๆ ตามที่คุณต้องการ ผสมนี้ทุกอย่างเข้าด้วยกันจนทุกชื้น คุณอาจจะต้องเพิ่มน้ำเพิ่มเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจว่ามีความแห้งกร้านไม่มี

   



    ขั้นตอนที่ 2: จากนั้นครอบคลุมชามที่มีสราญห่อและปล่อยให้นั่งเป็นเวลาอย่างน้อย 12 ชั่วโมง 18 แค่ทำขนมปัง. ขนมปังก่อนนอนและอบมันในวันถัดไป แป้งของคุณจะเป็นสองเท่าในขนาด!

ขั้นตอนที่ 3: เอาแป้งจากชามและใช้พื้นผิว  อย่างหนักเพื่อรูปร่างแป้งลงไปในลูก

   


  


    ขั้นตอนที่ 4: จากนั้นใช้ห่อพลาสติกจากชามเพื่อให้ครอบคลุมแป้งขณะที่คุณรอเตาอบที่อุ่น แป้งควรพักประมาณครึ่งชั่วโมงในขณะที่คุณเปิดเตาอบที่ 450 องศาและความร้อนความร้อนหม้อปลอดภัยใช้หม้อนี้ (แต่คุณใช้หม้อเหล็กได้ หรือหม้อที่มีฝาปิดสามารถใช้ความร้อน หม้อจะต้องร้อนมากก่อนที่คุณจะเพิ่มแป้ง!


   


    ขั้นตอนที่ 5: โปรดใช้ความระมัดระวังและวางแป้งลงไปในหม้อของคุณ ครอบคลุมที่มีฝาปิดและใส่ในเตาอบเป็นเวลา 30 นาที

   

    ขั้นตอนที่ 6: เอาฝาออกและอบอีก 15 นาที


   ขั้นตอนที่ 7: เอาขนมปังที่น่าตื่นตาตื่นใจและปล่อยให้เย็น! ที่น่าตื่นเต้นดังนั้น !!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

https://makingthingsisawesome.wordpress.com/2012/11/09/super-amazing-easiest-bread-recipe/

  


   


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น