วันอังคารที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2558

เค้กวานิลลาฟองน้ำ




     


         เค้กวานิลลาฟองน้ำ


โดยไม่ต้องทำเนยใด ๆ เค้กฟองน้ำวานิลลานี้เป็นขนมเพื่อสุขภาพที่รับประทานได้

ด้วยตัวเองหรือใช้เป็นฐานสำหรับสูตรขนมที่ซับซ้อน

เตรียมเวลา: 5 นาที

เบเกอรี่เวลา: 25-30 นาที


ส่วนผสม

   ไข่ขนาดใหญ่.  3.  ฟอง

   แป้งเค้ก.  3/4   ถ้วย

    ผงฟู.   1/2.   ช้อนชา

    น้ำตาลทรายป่น   1/2   ถ้วย

    วานิลลา. 1  ช้อนชา


วิธีทำ

  ร่อนแป้งเค้ก.  ผงฟูให้เข้ากัน

2. ตีไข่และน้ำตาลป่นในชามลึกหรือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าความเร็วสูง

ตีจนข้น. ประมาณ. 5-7 นาที และเพิ่มกลิ่นวานิลลาและผสมเบา ๆ

3 •ลดความเร็วต่ำตักแป้งที่ร่อนใส่อย่างระมัดระวังและผสมเบา ๆ ด้วยไม้พาย

4  เทลงใน พิมพ์ที่โรยแป้ง ขนาด. 7. นิ้วเส้นผ่าศูนย์กลาง (ไม้ต้องทาไขมันใดๆ)

5. นำเข้าเตาอบร้อนที่ 200 ° C (400 ° F) เป็นเวลา 20 ถึง 25 นาที

•เค้กพร้อมเมื่อจะออกจากด้านข้างของพิมพ์และเป็นสปริงที่จะสัมผัส

•นำออกจากเตาอบทิ้งไว้ไม่กี่นาที คลายด้านข้างด้วยมีดกลับพิมพ์ลงบน

  ตะแกรง. พักให้เย็นและใช้ตามความจำเป็น

* เอื้อเฟื้อภาพ: © Thinkstock / Getty

* สูตร: Fatless ฟองน้ำเค้กวานิลลาโดยใช้ไข่, tarladalal.com

   

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

http://www.indiatimes.com/health/recipes/healthy-dessert-recipe-vanilla-sponge-cake-242114.html



    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น