โดยไม่ต้องทำเนยใด ๆ เค้กฟองน้ำวานิลลานี้เป็นขนมเพื่อสุขภาพที่รับประทานได้
ด้วยตัวเองหรือใช้เป็นฐานสำหรับสูตรขนมที่ซับซ้อน
เตรียมเวลา: 5 นาที
เบเกอรี่เวลา: 25-30 นาที
ส่วนผสม
ไข่ขนาดใหญ่. 3. ฟอง
แป้งเค้ก. 3/4 ถ้วย
ผงฟู. 1/2. ช้อนชา
น้ำตาลทรายป่น 1/2 ถ้วย
วานิลลา. 1 ช้อนชา
วิธีทำ
ร่อนแป้งเค้ก. ผงฟูให้เข้ากัน
2. ตีไข่และน้ำตาลป่นในชามลึกหรือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าความเร็วสูง
ตีจนข้น. ประมาณ. 5-7 นาที และเพิ่มกลิ่นวานิลลาและผสมเบา ๆ
3 •ลดความเร็วต่ำตักแป้งที่ร่อนใส่อย่างระมัดระวังและผสมเบา ๆ ด้วยไม้พาย
4 เทลงใน พิมพ์ที่โรยแป้ง ขนาด. 7. นิ้วเส้นผ่าศูนย์กลาง (ไม้ต้องทาไขมันใดๆ)
5. นำเข้าเตาอบร้อนที่ 200 ° C (400 ° F) เป็นเวลา 20 ถึง 25 นาที
•เค้กพร้อมเมื่อจะออกจากด้านข้างของพิมพ์และเป็นสปริงที่จะสัมผัส
•นำออกจากเตาอบทิ้งไว้ไม่กี่นาที คลายด้านข้างด้วยมีดกลับพิมพ์ลงบน
ตะแกรง. พักให้เย็นและใช้ตามความจำเป็น
* เอื้อเฟื้อภาพ: © Thinkstock / Getty
* สูตร: Fatless ฟองน้ำเค้กวานิลลาโดยใช้ไข่, tarladalal.com
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://www.indiatimes.com/health/recipes/healthy-dessert-recipe-vanilla-sponge-cake-242114.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น