- ฟองน้ำข้าวสาลีฟรีเค้ก
- ส่วนผสม:
- ไข่ไก่. 3. ฟอง
- วานิลลา. 2. ช้อนชา
- น้ำตาลทราย. 90. กรัม. เดิม. (110 กรัม)
- แป้งข้าวโพดร่อนสองครั้ง. 110. กรัม
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 180C เตรียมพิมพ์เค้กรอบ ; 20 ซม / 8 นิ้ว ฐานสอดคล้องกับกระดาษรองอบ
1 ตีไข่ด้วยสารสกัดจากวานิลลา 2 ช้อนชาที่ความเร็วสูงปานกลางประมาณ 10 นาที
หรือจนกว่าจะขึ้นฟูและเป็นครีม
2. ค่อยๆใส่น้ำตาลตีจนละลายระหว่าง additons ความเร็วปานกลาง
3. ร่อนแป้งข้าวโพด. แล้วตักใส่ทีละน้อยเป็นครั้งที่สามและคนอย่างดีด้วยพายยาง
4. เทส่วนผสมลงในพิมพ์และการแพร่กระจายอย่างเท่าเทียมกัน; อบประมาณ 20 นาที
หรือเสียบแทรกเข้าไปในเค้กออกมาทำความสะอาด
5. พักเค้กฟองน้ำลงบนตะแกรงให้เย็น
6. ร่อนน้ำตาลไอซิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ลงด้านบนมีบางบลูเบอร์รี่สดหรือผลเบอร์รี่ที่คุณต้องการ
หมายเหตุ
- ข้าวสาลีฟรีเค้กฟองน้ำที่. จะใช้แป้งข้าวโพดเท่านั้นที่จะทำเค้ก
- อยากรู้อยากเห็นมากเกี่ยวกับสูตรที่มีเพียงไข่ น้ำตาล และแป้งข้าวโพดและไม่มีผงฟู
- หรือเนย ในฐานะที่เป็นสูตรมองเรื่องง่ายที่จะทำ
- หลังจากที่ฉันใส่พิมพ์เค้กในเตาอบและตั้งเวลา 20 นาทีฉันกลับมาเพื่อตรวจสอบเค้กในเตาอบหลังจาก 10 นาที ฉันไม่อยากเชื่อสายตาของฉันที่เค้กฟองน้ำแป้งข้าวโพดได้เพิ่มขึ้นสูงและเป็นสีน้ำตาลทองดี ดังนั้นฉันจึงรอคอยที่จะจับเวลา.
- ว่ามันถูกปรุงสุกทันทีเอาออกจากเตาอบเค้กและ
- พักเค้กฟองน้ำให้เย็น
- เค้กมีน้ำหนักเบาเพื่อให้เบาและนุ่ม! มันไม่ได้หวานมากที่ฉันได้ลดน้ำตาลน้อยมากเกินไปจึงลิ้มรสหวานเล็ก ๆ น้อยๆ
- (ไม่รวมน้ำตาลไอซิ่งปัดฝุ่น) แต่คุณสามารถเพิ่มน้ำตาลมากขึ้นหากคุณต้องการ อย่างไรก็ตามเราจบครึ่งเค้กทันทีด้วยบลูเบอร์รี่สดมาพร้อมกับถ้วยชา
- ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากhttp://www.anncoojournal.com/2013/10/wheat-free-sponge-cake.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น