วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2558

เค้กฟองน้ำสูตร



    


   
      ฟองน้ำข้าวสาลีฟรีเค้ก
      ส่วนผสม:
            ไข่ไก่.  3. ฟอง
      วานิลลา.  2.   ช้อนชา
       น้ำตาลทราย.   90. กรัม.   เดิม. (110 กรัม)
            แป้งข้าวโพดร่อนสองครั้ง.  110.  กรัม

    วิธีทำ

    เปิดเตาอบที่ 180C เตรียมพิมพ์เค้กรอบ ; 20 ซม / 8 นิ้ว ฐานสอดคล้องกับกระดาษรองอบ
    1 ตีไข่ด้วยสารสกัดจากวานิลลา 2 ช้อนชาที่ความเร็วสูงปานกลางประมาณ 10 นาที
        หรือจนกว่าจะขึ้นฟูและเป็นครีม
    2.  ค่อยๆใส่น้ำตาลตีจนละลายระหว่าง additons ความเร็วปานกลาง
    3. ร่อนแป้งข้าวโพด. แล้วตักใส่ทีละน้อยเป็นครั้งที่สามและคนอย่างดีด้วยพายยาง
    4. เทส่วนผสมลงในพิมพ์และการแพร่กระจายอย่างเท่าเทียมกัน; อบประมาณ 20 นาที
        หรือเสียบแทรกเข้าไปในเค้กออกมาทำความสะอาด
    5. พักเค้กฟองน้ำลงบนตะแกรงให้เย็น
    6. ร่อนน้ำตาลไอซิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ลงด้านบนมีบางบลูเบอร์รี่สดหรือผลเบอร์รี่ที่คุณต้องการ 
         
    หมายเหตุ
    ข้าวสาลีฟรีเค้กฟองน้ำที่. จะใช้แป้งข้าวโพดเท่านั้นที่จะทำเค้ก
      อยากรู้อยากเห็นมากเกี่ยวกับสูตรที่มีเพียงไข่ น้ำตาล และแป้งข้าวโพดและไม่มีผงฟู
      หรือเนย ในฐานะที่เป็นสูตรมองเรื่องง่ายที่จะทำ
      หลังจากที่ฉันใส่พิมพ์เค้กในเตาอบและตั้งเวลา 20 นาทีฉันกลับมาเพื่อตรวจสอบเค้กในเตาอบหลังจาก 10 นาที ฉันไม่อยากเชื่อสายตาของฉันที่เค้กฟองน้ำแป้งข้าวโพดได้เพิ่มขึ้นสูงและเป็นสีน้ำตาลทองดี ดังนั้นฉันจึงรอคอยที่จะจับเวลา. 
        ว่ามันถูกปรุงสุกทันทีเอาออกจากเตาอบเค้กและ 
          พักเค้กฟองน้ำให้เย็น 
            เค้กมีน้ำหนักเบาเพื่อให้เบาและนุ่ม! มันไม่ได้หวานมากที่ฉันได้ลดน้ำตาลน้อยมากเกินไปจึงลิ้มรสหวานเล็ก ๆ น้อยๆ
             (ไม่รวมน้ำตาลไอซิ่งปัดฝุ่น) แต่คุณสามารถเพิ่มน้ำตาลมากขึ้นหากคุณต้องการ อย่างไรก็ตามเราจบครึ่งเค้กทันทีด้วยบลูเบอร์รี่สดมาพร้อมกับถ้วยชา




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น