สะระแหน่ชีสเค้ก
สะระแหน่ชีสเค้ก
ส่วนผสม
2 ถ้วย. คุกกี้เวเฟอร์ช็อคโกแลตหรือแซนวิชคุกกี้
น้ำตาล 1/4 ถ้วย
เนย 1/4 ถ้วยละลาย
1 (8 ออนซ์.) ครีมชีส ปรับตัวลดลง
1 (14 oz.) สามารถ Eagle Brand®นมข้นหวาน
2 ช้อนชา. สารสกัดจากสะระแหน่
2 ถ้วย ครีมหนัก, วิปปิ้งครีม
สีผสมอาหารสีแดง
ช็อคโกแลตฟัดจ์Smucker's® Topping
คำแนะนำ
สาย 9 นิ้วรอบเค้กหรือ springform กระทะด้วยกระดาษฟอยล์
ผสมเศษคุกกี้และน้ำตาลในชามขนาดกลาง ใส่เนย; ผสมให้เข้ากัน กด 2 ถ้วย crumbs แน่นลงบนด้านล่างและครึ่งขึ้นด้านข้างของพิมพ์ที่เตรียมไว้ ชิลล์
BEAT ครีมชีสจนฟูในชามขนาดใหญ่ ค่อยๆใส่นมข้นหวานจนเนียนใส่สารสกัดจากสะระแหน่และสีผสมอาหารหากต้องการ; ผสมให้เข้ากัน ใส่วิปปิ้งครีม เทลงในกระทะเติม
ขอบคุณข้อมูลจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น