วันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2558

สะระแหน่ชีสเค้ก



    


    

สะระแหน่ชีสเค้ก

ส่วนผสม

2 ถ้วย.  คุกกี้เวเฟอร์ช็อคโกแลตหรือแซนวิชคุกกี้ 

น้ำตาล  1/4  ถ้วย

เนย  1/4  ถ้วยละลาย

1 (8 ออนซ์.) ครีมชีส ปรับตัวลดลง

1 (14 oz.) สามารถ Eagle Brand®นมข้นหวาน

2 ช้อนชา. สารสกัดจากสะระแหน่

2 ถ้วย  ครีมหนัก, วิปปิ้งครีม

สีผสมอาหารสีแดง

ช็อคโกแลตฟัดจ์Smucker's® Topping

คำแนะนำ

สาย 9 นิ้วรอบเค้กหรือ springform กระทะด้วยกระดาษฟอยล์

ผสมเศษคุกกี้และน้ำตาลในชามขนาดกลาง ใส่เนย; ผสมให้เข้ากัน กด 2 ถ้วย crumbs แน่นลงบนด้านล่างและครึ่งขึ้นด้านข้างของพิมพ์ที่เตรียมไว้ ชิลล์

BEAT ครีมชีสจนฟูในชามขนาดใหญ่ ค่อยๆใส่นมข้นหวานจนเนียนใส่สารสกัดจากสะระแหน่และสีผสมอาหารหากต้องการ; ผสมให้เข้ากัน ใส่วิปปิ้งครีม เทลงในกระทะเติม

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://www.eaglebrand.com/recipes/frozen-peppermint-cheesecake-4510?categoryIndex=4

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น