ส่วนผสม
2 ถ้วย ช็อคโกแลตคุกกี้แซนวิช
2 ช้อนโต๊ะ. เนยละลาย
1/4 ถ้วยบรรจุ. น้ำตาลทรายแดง
1 ช้อนชา. อบเชย
.2 ปอนด์. ครีมชีสอ่อนตัวลง
1 1/4 ถ้วย. น้ำตาลทรายขาว
1/3 ถ้วย. วิปปิ้งครีมหนัก
2 ช้อนโต๊ะ. แป้งอเนกประสงค์
วานิลลา 1 ช้อนชา
4 ไข่ฟอง
1 1/2 ถ้วย ช็อคโกแลตคุกกี้แซนวิช
16 ออนซ์. ครีม
1/4 ถ้วย. น้ำตาลทรายขาว
วานิลลา 1 ช้อนชา
1 ถ้วย. วิปปิ้งครีมหนัก
1 1/2 ถ้วย. ช็อคโกแลตชิป
วานิลลา 1 ช้อนชา
ทิศทางการทำ
1 รวม 2 ถ้วย คุกกี้เนยละลาย, น้ำตาลและอบเชยในชามขนาดกลาง แน่นกดอย่างสม่ำเสมอส่วนผสมลงบนด้านล่างและ 1 นิ้วขึ้นด้านของ พิมพ์ขนาด 10 นิ้ว นำเข้าอบที่ 350 องศา F (175 องศาเซลเซียส) เป็นเวลา 5 นาที การตั้งสำรอง
2 ในชามขนาดใหญ่ตีครีมชีสจนเรียบ ค่อยๆผสมใส่น้ำตาล 1 1/4 ถ้วยวิปปิ้งครีม1/3 ถ้วย, แป้ง, และ
วานิลลา 1 ช้อนชา ตีผสมใส่ไข่ทีละหนึ่งฟองตีผสมให้เข้ากันก่อนจึงใส่ฟองต่อไป เทส่วนผสม 1/3 ของ
แป้งลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้ ด้านบนมี 1 1/2 ถ้วยชิ้นคุกกี้; เทลงในแป้งที่เหลือ
3. อบที่ 350 องศา F (175 องศาเซลเซียส) เป็นเวลา 45 นาที นำออกจากเตาอบเค้ก
4. รวมครีม, น้ำตาล 1/4 ถ้วยและวานิลลา 1 ช้อนชา; แพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอบนชีสเค้ก
ดำเนินการอบ. ต่ออีกเวลา 7 นาที เปิดเตาอบออกและทิ้งขนมไว้ในเตาอบ 30 นาที นำชีสเค้ก
และปล่อยให้เย็นสนิทบนตะแกรง
5. รวม วิปปิ้งครีม. 1 ถ้วยและชิปช็อคโกแลตในกระทะ; คนผ่านความร้อนต่ำจนช็อคโกแลตละลายแล้วคน
ใส่วานิลลา 1 ช้อนชา เทส่วนผสมชีสเค้กในขณะที่ยังคงอุ่น แช่เย็นจนกว่าจะถึงเวลาที่
ให้บริการ อย่างน้อย 8 ชั่วโมงเวลาตู้เย็นเอาประมาณ 1/2 ชั่วโมงถึง 1 ชั่วโมงก่อนเสิร์ฟ
ถอดออกจาก พิมพ์ตกแต่งทางเลือกที่ชอบของคุณ
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://carzycook.com/showthread.php?tid=4996
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น