วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2558

คราฟบราวนี่



    


    คราบบราวนี่ 


  • 8 ออนซ์. ช็อคโกแลต 
  • 1 ถ้วย. เนยจืด
  • 1 1/2 ถ้วย. แป้งอเนกประสงค์
  • เกลือ  1  ช้อนชา
  • 6 ฟอง.  ไข่ขนาดใหญ่
  • 2 ถ้วย.  น้ำตาล
  • 1 ช้อนโต๊ะ. วานิลลาบริสุทธิ์

  • สำหรับชีสเค้ก
  • สาม 8 ออนซ์.  ครีมชีสแพคเกจ (ใช้ไขมันเต็มเท่านั้น) ที่อุณหภูมิห้อง
  • 1 1/3 ถ้วย. น้ำตาล
  • แป้งข้าวโพด.  3   ช้อนโต๊ะ
  • 1 ช้อนโต๊ะ.  วานิลลาบริสุทธิ์
  • 2 ฟอง. ไข่ขนาดใหญ่
  • 2/3 ถ้วย. วิปปิ้งครีมบวก 1 ช้อนโต๊ะสำหรับ
  • 2 ออนซ์. ช็อคโกแลต
  • 1 ถ้วย  วอลนัท สับหยาบ


  •    วิธีทำ

  • 1. เปิดเตาอบที่ 350 ° F (175 ° C) 
  • ทาเนยด้านล่างและด้านข้างของพิมต์ 9 นิ้ว และ 8 ตารางนิ้วถาดอบ สายถาดอบ (แต่ไม่ใช่ springform) ที่มีกระดาษหรือกระดาษแว็กซ์ออกจากที่แขวนขนาด 1 นิ้วกว่าด้านข้าง ห่อด้านนอกของ springform ด้วยกระดาษฟอยล์อลูมิเนียมที่ครอบคลุมด้านล่างและขยายตลอดทางขึ้นด้านข้าง

  • ทำให้บราวนี่
  • 2. ละลายช็อคโกแลตกับเนยและปล่อยให้เย็น ในชามขนาดเล็กรวมแป้งและเกลือ ในชามขนาดใหญ่ตีไข่ด้วยเครื่องผสมไฟฟ้าความเร็วสูงจนสีเหลืองอ่อนและฟูประมาณ 3 นาที ด้วยการผสมยังคงทำงานค่อยๆใส่น้ำตาลแล้วผสมช็อคโกแลตและวานิลลา ลดความเร็วที่ต่ำและผสมในส่วนผสมแป้งเพียงจนกว่าจะหาย

  • 3. กระจาย 2 ถ้วยแป้งใน ถาด ที่จะทำให้เปลือกและส่วนที่เหลือในถาดอบ อบจนตั้งรอบด้านประมาณ 10 นาทีเพื่อให้แป้งและ 25 นาทีสำหรับถาดอบ (ศูนย์จะอ่อนเล็กน้อย.) ปล่อยให้เย็นบนตะแกรง 1 ชั่วโมง ออกจากเปลือกบราวนี่ใน springform ลิฟท์บราวนี่ออกจากกระทะตารางลงในจานโดยยกกระดาษที่เลยขอบเหนือขอบด้านข้างเป็นที่จับ ครอบคลุมทั้งเปลือกและตารางของบราวนี่กับห่อพลาสติกและแช่เย็นค้างคืน
  • 4. ตัดตารางของบราวนี่ด้วยมีดหยักเป็นสี่เหลี่ยมขนาด 1 นิ้วและการตั้งสำรอง

  •    ทำให้ชีสเค้ก
  • 5. ใส่หนึ่งแพคเกจของครีมชีส 1/3 ถ้วยน้ำตาลและแป้งข้าวโพดในชามขนาดใหญ่ ตีด้วยเครื่องผสม
  •      ไฟฟ้า ความเร็วต่ำ. จนเป็นครีมประมาณ 3 นาทีขูดชามลงหลายครั้ง ผสมในครีมชีสที่เหลือ
  •      หนึ่งแพคเกจในเวลาที่ขูดชามลงหลัง. จากที่แต่ละคน

  • 6. เพิ่มความเร็วในการผสมที่ความเร็วกลางและใส่ส่วนที่เหลืออีก 1 ถ้วยน้ำตาลแล้ววานิลลา 
  •     ใส่ไข่หนึ่งที่เวลาตีกันหลังจากที่เพิ่มแต่ละฟองชนะใส่ครีม 2/3 ถ้วยเพียงจนผสมอย่างสมบูรณ์ 

  • 7. นำ 1 ถ้วยแป้งไปชามขนาดเล็กและการตั้งสำรองสำหรับ swirls ช็อคโกแลต
  • 8. ปกเปลือกโลกบราวนี่ช็อคโกแลตในกระทะที่มีบราวนี่กัดขนาดเล็ก (12-16) ที่ครอบคลุมมากที่สุดเท่า
  •     ของเปลือกที่เป็นไปได้ ใช้เฉพาะชั้นหนึ่งของกัดบราวนี่เพื่อที่จะออก. มากมายห้องพัก
  •     สำหรับแป้งชีสเค้ก    (กินส่วนที่เหลือของบราวนี่ที่!) ค่อยๆช้อนแป้งสีขาวกัดบราวนี่

  • 9. ตอนนี้ทำให้ swirls ช็อคโกแลต ช็อคโกแลตละลายและคนลงไปในแป้งลิขสิทธิ์ขาวผสมจนสมบูรณ์ ใช้ช้อนชาตักวางแป้งช็อคโกแลตที่ด้านบนของแป้งสีขา ใช้ไม้ปลายแหลมขีดผ่านแป้งไม่กี่ครั้งในรูปหมุนแปดออกแบบเพียงจนปรากฏ ช็อคโกแลต

  • 10. สถานที่เค้กในกระทะตื้นขนาดใหญ่ที่มีน้ำร้อนลึกประมาณ 1 นิ้วขึ้นด้านข้างของ springform ที่ อบจนขอบเป็นสีน้ำตาลทองและด้านบนของเค้กที่มี swirls ช็อคโกแลตสีทองและสีดำประมาณ 1 1/4 ชั่วโมง นำเค้กจากอ่างน้ำที่นำไปยังตะแกรงและปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 2 ชั่วโมง (แค่เดินออกไป - ไม่ย้าย) ฝากเค้กในกระทะ, ฝาปิดหลวมกับห่อพลาสติกและแช่เย็นจนเย็นอย่างน้อย 4 ชั่วโมงหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชั่วข้ามคืน

  • 11. การให้บริการปล่อยและนำด้านข้างของ  ทิ้งเค้กที่ด้านล่างของกระทะ วางบนจานเค้ก แปรงที่เหลือครีม 1 ช้อนโต๊ะในชายแดนขนาด 1 นิ้วรอบขอบด้านบนของเค้ก (นี้จะช่วยให้ถั่วในสถานที่) โรยวอลนัทในช่วงครีมถั่วกดลงเบา ๆ ทำให้เส้นขอบ 1 นิ้วรอบขอบนอกด้านบน แช่เย็นจนพร้อมที่จะให้บริการ หั่นด้วยมีดคมตรงขอบหยักไม่ได้เป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ครอบคลุมเค้กที่เหลือและแช่เย็นหรือแช่แข็งถึง 1 เดือน

  • http://leitesculinaria.com/3627/recipes-brownie-swirl-cheesecake.html#QC29hoyPjdYDD4ed.99
  • ขอบคุณข้อมูลจาก
  • http://leitesculinaria.com/3627/recipes-brownie-swirl-cheesecake.html


    

    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น