แป้งขนมปัง ทำได้หลายรูปแบบ
ทำหน้าที่: ประมาณ 4 ปอนด์ (1.8 กิโลกรัม) แป้ง
ส่วนผสม
นมอุ่น. 220. กรัม
น้ำตาลทราย. 2. ช้อนชา
80 กรัมยีสต์สด (หรือ 4 ช้อนชายีสต์แห้ง)
แป้งอเนกประสงค์. 1000. กรัม
ผงฟู. 1. ช้อนโต๊ะ
เกลือ. 1. ช้อนโต๊ะ
โยเกิร์ตธรรมดา. 360. กรัม
ไข่ไก่. 2. ฟอง
คำแนะนำ
ในชามขนาดเล็กรวมนมอุ่นที่มีน้ำตาลและยีสต์ ให้ยืนจนกว่ายีสต์เปิดใช้งาน
มันจะกลายเป็นฟองและเริ่มขยายตัว
ใส่ส่วนผสมยีสต์ร่วมกับส่วนผสมอื่น ๆ ทั้งหมดในชามผสมหรือการประมวลผลอาหารของคุณ ผสมให้เข้ากัน คุณควรจะได้รับแป้งนุ่มคล้ายกับแป้งพิซซ่า ถ้าแป้งแห้งเกินไปเพิ่มนิด ๆ หน่อย ๆ ของนมหรือน้ำ ถ้ามันเป็นอ่อนเกินไปเพิ่มเพียงเล็กน้อยของแป้ง
คุณสามารถใช้แป้งทันที ขึ้นรูปร่างมันเป็นรูปร่างสิ่งที่คุณต้องการรอนิด ๆ หน่อย ๆ (ประมาณ 15-20 นาทีในห้องครัวที่อบอุ่น) จนกว่าจะเริ่มขยายตัวแล้ว pop ในเตาอบร้อน
หมายเหตุ
ใส่แป้งในถุงพลาสติกบีบอากาศออกและปิดถุง เพียงเพื่อความปลอดภัยที่คุณสามารถวางไว้ด้วยกันในถุงอื่นเพราะแป้งจะยังคงขยายตัวและถุงแรกที่จะออกมา
เก็บไว้ในตู้เย็นของคุณได้ถึง 3 วัน คุณสามารถตรึงมันเกินไป
ขอบคุณข้อมูลจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น