ไม่มีอบบาร์ชีสเค้กราดซอสบลูเบอร์รี่สด
อัตราผลตอบแทนที่ประมาณ 12 บาร์
ส่วนผสม
(108g) เกรแฮม crumbs ข้าวเกรียบ 1 ถ้วย
เนยจืดละลาย. 4 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำเย็น. 2 ช้อนโต๊ะ
ผงเจลาติน. 1 1/2 ช้อนชา
ครีมหนัก. 2/3 ถ้วย
ครีมชีสนิ่ม. 8 ออนซ์ (ไม่ละลาย)
น้ำตาลผง. 3/4 ถ้วย
ครีม. 1/4. ถ้วย
วานิลลา. 1 1/2 ช้อนชา
บลูเบอร์รี่ซอส
น้ำตาล. 1/3 ถ้วย
แป้งข้าวโพด. 2 1/2 ช้อนชา
น้ำ. 1/4 ถ้วย
น้ำมะนาว. 1 ช้อนโต๊ะ
ครีมชีส. 1/2. ถ้วย
เนยจืด. 1 ช้อนโต๊ะ
ทิศทาง
สาย 8 โดยจานอบขนาด 8 นิ้วที่มีอลูมิเนียมออกจากที่แขวนขนาด 2 นิ้วทั้งสองด้าน ฟอยล์สเปรย์ด้วยสเปรย์ทำอาหารไม่ติด
ในชามใช้ส้อมคนร่วมกันกะเทาะเกรแฮมและเนยจนชุบอย่างสม่ำเสมอ เทส่วนผสมลงในจานที่เตรียมไว้อบและกดให้แน่นเป็นชั้นแม้กระทั่ง นำไปยังตู้เย็น
เทน้ำ 2 ช้อนโต๊ะลงในชามขนาดเล็ก เจลาตินโรยน้ำอย่างสม่ำเสมอตลอด อนุญาตให้ส่วนที่เหลือขณะที่การเตรียมการกรอก
ในชามผสมใช้ผสมมือไฟฟ้า (หรือตวงของเหลว 2 ถ้วยผสมถ้ามือของคุณจะพอดี) แส้ครีมหนักจนตั้งยอดแข็งแบบฟอร์ม (มันควรจะได้รับไปยังจุดที่มันเริ่มที่จะสูญเสียที่เปียกเงา) ในชามผสมแยกต่างหากผสมครีมชีสและน้ำตาลผงความเร็วต่ำจนเข้ากันแล้วเพิ่มความเร็วในการสูงและตีจนเรียบเบาและนุ่มประมาณ 1 1/2 - 2 นาที ผสมในครีมและวานิลลา ส่วนผสมเจลาตินร้อนในไมโครเวฟ 25 วินาทีแล้วปัดประมาณ 1 นาทีในการละลายเจลาติน เย็นจนอบอุ่นเพียงประมาณ 3 นาที (อย่าให้มันตั้งถ้ามันเย็นตัวลงนานกว่า 3 นาทีก็จะเริ่มตั้งแล้วจะสร้างชีสเค้กก้อน) แล้วในขณะที่การผสมส่วนผสมครีมชีสกับมิกเซอร์มือค่อยๆเทเจลาติน ผสมลงในส่วนผสมครีมชีสและผสมจนเข้ากัน พับในวิปปิ้งครีม
ส่วนผสมครีมชีสแผ่กระจายไปทั่วชั้นข้าวเกรียบเกรแฮมในจานเตรียมไว้ คลุมด้วยพลาสติกห่อและเย็นจนชุดประมาณ 3 ชั่วโมง ตัดเป็นสี่เหลี่ยมและเสิร์ฟพร้อมกับซอสบลูเบอร์รี่ (หมายเหตุเปลือกโลกที่จะเริ่มอ่อนตัวลงหลังจากที่วันแรกที่ผมขอแนะนำให้เพลิดเพลินกับวันที่จัดทำขึ้น)
สำหรับบลูเบอร์รี่ซอส:
ในหม้อขนาดกลางปัดร่วมกันน้ำตาลและแป้งข้าวโพด ผัดในน้ำและน้ำมะนาวแล้วเพิ่มบลูเบอร์รี่ นำส่วนผสมไปต้มในช่วงกลางสูง, กวนบ่อย อนุญาตให้มีการต้ม 1 1/2 - 2 นาทีจนหนาและประมาณครึ่งหนึ่งของบลูเบอร์รี่ที่มีการระเบิด ผัดเนย อนุญาตให้เย็นสนิท (เมื่อจัดเก็บในตู้เย็นกดแผ่นพลาสติกห่อโดยตรงกับผิวเพื่อป้องกันผิวจากการขึ้นรูป)
แหล่งที่มาของสูตรอาหาร: การทำอาหาร Classy
ขอบคุณข้อมูลจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น