ทำให้ 3 ก้อน
3 ถ้วย. น้ำอุ่น
1 1/2 ช้อนโต๊ะ. ยีสต์ทราย.
1 1/2 ช้อนโต๊ะ เกลือเพียว
6 1/2 ถ้วย. แป้งอเนกประสงค์
สำหรับแป้งข้าวโพดใช้โรยแป้งนวล
1. ในชามขนาดใหญ่มากของคุณเพิ่มแป้งยีสต์และเกลือ
2. เทลงในน้ำของคุณลงไปคนจนรวมกันเพียงไม่กี่นาที
3. ชามปกคลุมด้วยกระดาษฟอยล์หรือห่อพลาสติก เวลา 2-5 ชั่วโมง เราทิ้งมันไว้
5 ชั่วโมงและจะเปิดออกเพียงแค่ปรับ yay!
4. แบ่งแป้งออกเป็น 3 ก้อนด้วยมีด ปกคลุมด้วยแป้งก้อนแต่ละก้อนและรูปแบบที่มันเป็นลูก
5. วางลงบนแผ่นอบกับเสื่ออบซิลิโคนหรือบนหินโรยด้วยแป้งข้าวโพด ให้ส่วนที่เหลือแป้งนี้ประมาณ 30 นาทีหรือดังนั้น
6. ด้วยมีดคมเฉือนด้านบนของก้อนในแต่ละ 3 สายหรือรูปแบบกากข้าม ซึ่งจะช่วยให้ออกไอน้ำบาง
อย่างในแป้ง หากคุณไม่ได้เฉือนขนมปัง. ขนมปังส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะทำให้มันเป็นการฉีกขาด
ของตัวเองอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างการปรุงอาหาร
7. เปิดเตาอบ ถึง 450 องศาและวางรองน้ำ ใส่น้ำ.1 ถ้วย. และวางในชั้นที่ต่ำกว่า ขนมปัง
นำเข้าอบ. ประมาณ 30-35 นาที. วางขนมปังบนตะแกรงพักให้เย็น
ตอนนี้ตัดและเพิ่มจำนวนมากแยมเนยหรือสตรอเบอร์รี่ แล้วความสุขมากในทักษะการอบขนมปัง
โฮมเมดใหม่ๆ การอบขนมปัง! ไม่ได้ว่าง่ายเกินไป
ขอบคุณข้อมูลจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น