วันจันทร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2558

ขนมปังโฮมเมคช่าง



    


    สูตรขนมปังโฮมเม

ทำให้ 3 ก้อน


3  ถ้วย. น้ำอุ่น

1 1/2 ช้อนโต๊ะ. ยีสต์ทราย. 

1 1/2 ช้อนโต๊ะ เกลือเพียว

6 1/2 ถ้วย. แป้งอเนกประสงค์

สำหรับแป้งข้าวโพดใช้โรยแป้งนวล

1. ในชามขนาดใหญ่มากของคุณเพิ่มแป้งยีสต์และเกลือ

2. เทลงในน้ำของคุณลงไปคนจนรวมกันเพียงไม่กี่นาที

3. ชามปกคลุมด้วยกระดาษฟอยล์หรือห่อพลาสติก เวลา 2-5 ชั่​​วโมง เราทิ้งมันไว้ 

     5 ชั่​​วโมงและจะเปิดออกเพียงแค่ปรับ yay!

4. แบ่งแป้งออกเป็น 3 ก้อนด้วยมีด ปกคลุมด้วยแป้งก้อนแต่ละก้อนและรูปแบบที่มันเป็นลูก

5. วางลงบนแผ่นอบกับเสื่ออบซิลิโคนหรือบนหินโรยด้วยแป้งข้าวโพด ให้ส่วนที่เหลือแป้งนี้ประมาณ 30 นาทีหรือดังนั้น

6. ด้วยมีดคมเฉือนด้านบนของก้อนในแต่ละ 3 สายหรือรูปแบบกากข้าม ซึ่งจะช่วยให้ออกไอน้ำบาง

    อย่างในแป้ง หากคุณไม่ได้เฉือนขนมปัง. ขนมปังส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะทำให้มันเป็นการฉีกขาด

    ของตัวเองอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างการปรุงอาหาร

7. เปิดเตาอบ ถึง 450 องศาและวางรองน้ำ  ใส่น้ำ.1 ถ้วย. และวางในชั้นที่ต่ำกว่า ขนมปัง

   นำเข้าอบ.   ประมาณ 30-35 นาที.  วางขนมปังบนตะแกรงพักให้เย็น


  ตอนนี้ตัดและเพิ่มจำนวนมากแยมเนยหรือสตรอเบอร์รี่ แล้วความสุขมากในทักษะการอบขนมปัง

โฮมเมดใหม่ๆ การอบขนมปัง! ไม่ได้ว่าง่ายเกินไป  

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://www.makeandtakes.com/warning-easiest-recipe-for-homemade-bread


  




   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น