1/4 ถ้วยเนยเค็มละลายบวกมากขึ้นสำหรับการแปรงฟันและแม่พิมพ์เค้ก
แป้งเค้ก 1 ถ้วย
ผงฟู. 1/2 ช้อนชา
น้ำตาลทราย. 1/3 ถ้วยและ+ อีก1/2 ถ้วยสำหรับโรยบนหน้าเค้ก
ไข่แดง. 6, แฟองและไข่ขาว. 6. ฟอง แยกออกจากกัน
น้ำ 1/4 ถ้วย
ครีมออฟทาร์ทาร์. 1/4 ช้อนชา
เชดดาร์ชีสขูด. 1/2 ถ้วย
เปิดเตาอบที่ 325 องศา F.
เห็นแก่แปรงแม่พิมพ์กระดาษกับเนยและการตั้งสำรอง ฉันจะทำให้ mamon ในแม่พิมพ์กระดาษ แต่คนโลหะและ Ramekins สามารถใช้แทน
ร่อนแป้งเค้กผงฟูและน้ำตาล 1/3 ถ้วยด้วยกันในชามพักไว้ รวมไข่แดงน้ำและเนยในชามผสมมาตรฐานผสมที่ความเร็วต่ำจนผสมกับการทำงานที่ค่อยๆเพิ่มส่วนผสมของแห้งและดำเนินการต่อการผสมสามนาทีหรือจนผสม ปาดด้านข้างและด้านล่างของชามด้วยไม้พายยาง ตั้งอยู่ด้านข้าง
ตีไข่ขาวและครีมออฟทาร์ทาร์ในชามตีด้วยความเร็วสูงจนไข่ขาวเป็นสองเท่าในปริมาณ ผสมกับการทำงานที่อย่างช้าๆและมั่นคงเพิ่มน้ำตาล 1/2 ถ้วย ตีต่อจนตั้งยอดกลาง ยอดกลางถือรูปร่างของพวกเขาค่อนข้างดี แต่เคล็ดลับของหยิกกลับขึ้นไปบนยอดแข็งเองเมื่อหัวตีถูกยกขึ้น
เบา ๆ อย่างรวดเร็วและตักใสในส่วนผสมไข่แดงลงในไข่ขาว แบ่งแป้งอย่างเท่าเทียมกันในหมู่แม่พิมพ์ นำเข้าอบประมาณ 15-18 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันแทรกเข้าไปในศูนย์ออกมาทำความสะอาด แม่พิมพ์วางบนชั้นวางระบายความร้อนเป็นเวลาสิบนาที นำออกจากแม่พิมพ์และพักให้เค้กเย็นสนิทบนชั้นวาง ใช้
แปรงทาเนยกับเค้กและโรยด้วยน้ำตาลและชีสขูด
ขอบคุณ
http://blog.junbelen.com/2013/11/06/how-to-make-goldilocks-mamon-filipino-sponge-cake/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น