- เนยจืดนิ่ม. 1. ถ้วย ที่อุณหภูมิห้อง
- น้ำตาลไอชิ่งผง. 1 ถ้วย
- วานิลลา. 2 ช้อนชา
- เกลือ. 1/2. ช้อนชา
- แป้งอเนกประสงค์. 2 ½. ถ้วย
- สำหรับไอซิ่ง
- น้ำตาลไอชิ่งผง. ¾. ถ้วย
- น้ำเชื่อมข้าวโพด. 1 ช้อนโต๊ะ
- วานิลลา. ⅛. ช้อนชา
- เนยจืดละลาย. 1 ช้อนชา
- นม. 1 ½. ช้อนโต๊ะ (มากไปน้อยที่จะได้รับความสอดคล้องที่จำเป็นสำหรับการแพร่กระจาย))
- สีผสมอาหารเจล (เพื่อให้ตรงกับสีของพรมของคุณ)
- คำแนะนำ
- การเตรียมความพร้อมคุกกี้
- เปิดเตาอบที่ 350 องศา เตรียมสองถาดอบคุกกี้ด้วยกระดาษกระดาษ เทโรยลงในชามขนาดเล็ก
- และการตั้งสำรอง
- ในชามผสมยืนครีมด้วยกันเนยผงน้ำตาลไอชิ่งและวานิลลาประมาณ 2-3 นาทีจนเบาฟูและนุ่ม ใส่เกลือและผสมจนเข้ากัน ค่อยๆใส่แป้ง (ประมาณ½ถ้วยในเวลา) ผสมดีหลังจากแต่ละนอกจากจนกว่าจะสมบูรณ์และปั้นแป้งลูกเมื่อกดเข้าด้วยกัน
- ใช้ช้อนโต๊ะวัดตักแป้งออกไปแม้บางส่วน การใช้มือของคุณม้วนแต่ละส่วนในรอบลูกแล้วม้วนแป้งโรยในที่กดลงตามความจำเป็นที่จะทำให้โรยแป้งคุกกี้ วางลูกลงบนแผ่นคุกกี้ที่เตรียมไว้ประมาณ1½นิ้วออกจากกัน ใช้นิ้วหัวแม่มือเบา ๆ กดลงด้านบนของแต่ละลูกและทำให้เยื้องขนาดเล็กการระมัดระวังไม่ให้แตกแป้ง (ไม่สมบูรณ์แผ่แป้ง - มันจะแผ่บิตตามที่อบ.)
- อบคุกกี้เป็นเวลา 10 นาที นำออกจากเตาอบและใช้ baller แตงโมหรือเครื่องมืออื่น ๆ ห้องครัวกลมเล็ก ๆ เบา ๆ กดในแต่ละคุกกี้ที่จะทำให้การเยื้องลึก (แต่ต้องระวังอีกครั้งจะไม่กดยากเกินไปและแตกด้านข้าง) นำเข้าอบประมาณ 7-8 นาทีจนคุกกี้มีการตั้งค่า
- ที่น่าสนใจคุกกี้สมบูรณ์บนตะแกรงก่อนที่น้ำตาล
- การสร้างไอซิ่ง
- ในชามขนาดเล็กรวมน้ำตาลไอชิ่งผงน้ำเชื่อมข้าวโพด, วานิลลา, เนยละลายและ 1 ช้อนโต๊ะนม คนให้เข้ากันและเพิ่มนมมากขึ้นตามความจำเป็นเพื่อให้ได้อย่างราบรื่นและ spoonable แต่ไม่ไหลสม่ำเสมอ
- ถ้าต้องการที่จะทำให้ icings สีที่แตกต่างกันสำหรับคุกกี้แบ่งไอซิ่งลงไปในถ้วยเล็ก ๆ - หนึ่งสำหรับแต่ละสีของไอซิ่งที่คุณต้องการ ไม้จิ้มฟันจุ่มลงในสีผสมอาหารเจลแล้วลงไปคนในไอซิ่งเพิ่มมากขึ้นตามความจำเป็นเพื่อให้สีที่คุณต้องการ ด้วยไม้จิ้มฟันสะอาดทำซ้ำขั้นตอนสำหรับสีอื่น ๆ
- ช้อนจำนวนเล็ก ๆ ของไอซิ่งเป็นศูนย์กลางของแต่ละคุกกี้และอนุญาตให้มีการตั้งค่าก่อนที่จะให้บริการ
- ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
- http://www.afamilyfeast.com/halloween-thumbprint-cookies/
วันเสาร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2558
คุกกี้ลีฮาโลวีน
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น