อัลมอนด์ อบเชย
ผลผลิต: 3 ถ้วย
ส่วนผสม
3 ถ้วยอัลมอนด์ทั้งดิบ
น้ำตาล 1 ถ้วย
1/2 ช้อนโต๊ะ อบเชย
น้ำ 1/4 ถ้วย
คำแนะนำ
ในกระทะหรือหม้อขนาดใหญ่รวมน้ำตาลอบเชยและน้ำเหนือกลางความร้อนสูงจนน้ำตาลละลาย
เพิ่มอัลมอนด์และคนอย่างต่อเนื่องด้วยช้อนหรือไม้พาย, อัลมอนด์เคลือบที่มีส่วนผสมของน้ำเชื่อม
ให้กวนจนตกผลึกน้ำตาล (นี้จะใช้เวลาประมาณ 8-10 นาที) และมันก็ดูทราย อย่าหยุดที่จะตื่นเต้น!
นำกระทะจากความร้อนและตักอัลมอนด์ลงในกระดาษหรือกระดาษขี้ผึ้ง
ขอให้อัลมอนด์อบเชยเย็นไม่กี่นาทีก่อนเสิร์ฟ
หมายเหตุ
คุณสามารถเปลี่ยนได้ถึงรส! ฉันเคยใช้ข้าวโพดคั่วรสหวานในสถานที่ของอบเชยและก็อร่อย!
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.somethingswanky.com/cinnamon-sugared-almonds/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น