วันศุกร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2558

อัลมอนด์อบเชย



   


    อัลมอนด์ อบเชย
ผลผลิต: 3 ถ้วย

ส่วนผสม

3 ถ้วยอัลมอนด์ทั้งดิบ
 น้ำตาล 1 ถ้วย
 1/2 ช้อนโต๊ะ อบเชย
 น้ำ 1/4 ถ้วย
คำแนะนำ

ในกระทะหรือหม้อขนาดใหญ่รวมน้ำตาลอบเชยและน้ำเหนือกลางความร้อนสูงจนน้ำตาลละลาย
เพิ่มอัลมอนด์และคนอย่างต่อเนื่องด้วยช้อนหรือไม้พาย, อัลมอนด์เคลือบที่มีส่วนผสมของน้ำเชื่อม
ให้กวนจนตกผลึกน้ำตาล (นี้จะใช้เวลาประมาณ 8-10 นาที) และมันก็ดูทราย อย่าหยุดที่จะตื่นเต้น!
นำกระทะจากความร้อนและตักอัลมอนด์ลงในกระดาษหรือกระดาษขี้ผึ้ง
ขอให้อัลมอนด์อบเชยเย็นไม่กี่นาทีก่อนเสิร์ฟ
หมายเหตุ

คุณสามารถเปลี่ยนได้ถึงรส! ฉันเคยใช้ข้าวโพดคั่วรสหวานในสถานที่ของอบเชยและก็อร่อย!
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.somethingswanky.com/cinnamon-sugared-almonds/


    

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น