วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2558

ครัวชองต์



    


    ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์.  31/2.  ถ้วย
นม.   1⅓.   ถ้วย
2 ¼ยีสต์    2 1/4. ช้อนชา       (1 แพคเกจ.)
  เกลือ.  1½. ช้อนชา
น้ำมันพืช.  2.  ช้อนโต๊ะ
น้ำตาล.   1 ช้อนโต๊ะ
สำหรับเคลือบ
เนย. 1½. ถ้วย
ไข่ ใช้สำหรับทา
ไข่   1  ฟอง
นม.  1. ช้อนโต๊ะ
คำแนะนำ
รวมส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นเนยในผสมพอดีกับเบ็ดแป้ง ผสมความเร็วต่ำ 3 นาทีจนเข้ากัน แป้งจะชื้นมาก ตักลงในชา​​มที่ทาเนยและ. พักให้เพิ่มขึ้น 1.5 ชั่​​วโมง
แต่ละชิ้นติดเนยในสามและจัดให้บนแผ่นพลาสติกห่อในรูปแบบตารางได้ พับไม่กี่ครั้งและม้วนเป็น 8x8 "สแควร์. แช่เย็น
ตรวจสอบวิดีโอสั้น ๆ ด้านล่างนี้สำหรับวิธีการลามิเนตและรูปร่างแป้งอย่างถูกต้อง (เริ่มต้นที่ 02:11 วินาทีในวิดีโอ.). ลิ้งด้านล่าง
นำแป้งแช่เย็นค้างคืน
นำแป้งเย็นจากตู้เย็น สาย 2 แผ่นอบด้วยกระดาษกระดาษ
แบ่งแป้งในช่วงครึ่งปีครึ่งเย็นในขณะที่คุณแผ่ออกอีกครึ่งหนึ่งจะ 6.5x20 เป็น "สี่เหลี่ยม. ตัดเป็นรูปสามเหลี่ยมและม้วนแน่นขึ้นจากขอบฐานกว้าง. 2" ออกจากกันวางบนแผ่นอบ
ตีไข่และ นมผสมกันที่จะใช้ทาไข่ขนม แปรงเบา ๆ ครัวซองต์ พักให้มีการเพิ่มขึ้น 1-3 ชั่วโมงหรือจนพองเล็กน้อย คุณอาจจะไม่เห็นความแตกต่างขนาดใหญ่ที่จุดนี้ แต่ครัวซองต์ควรกระดิกนิดถ้าคุณเขย่าแผ่นอบ
เปิดเตาอบที่ 375F และอบ 25-35 นาทีหรือจนสีทอง ให้บริการที่อบอุ่น
ครัวซองต์ที่เหลืออาจจะแช่แข็งและอุ่นเป็นเวลา 8 นาที ในเตาอบ 350F
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

   


    


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น