วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2562

โรสแมรี่หมูเนื้อชี่โครง

 


 


ส่วนผสม
3 £เนื้อซี่โครงหมูไม่มีกระดูก


3 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูบัลซามิก


2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก


6 ก้านดอกโรสแมรี่สด (แบ่ง)


6 ก้านโหระพาสด (แบ่ง)


2 ช้อนโต๊ะปรุงรสสเต็ก


1 ช้อนชาบดสดพริกไทยดำ


6 กลีบกระเทียม (บด)


6 ชิ้นเบคอน


วิธีทำ
Pre-ความร้อนเตาอบที่ 400 องศา


แปรงเนื้อซี่โครงหมูในทุกด้านที่มี balsamic น้ำส้มสายชูและน้ำมันมะกอก


ตัดหกกรีดในเนื้อซี่โครงที่จะทำให้บ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีสำหรับกระเทียมบด


ใช้กดกระเทียมกานพลูจะบดขยี้หนึ่งของกระเทียมเข้าไปในช่องแต่ละแล้วดันกระเทียมบดดีในเนื้อหมู


หลังจากหมูเป็นกระเทียมเอ็ดขึ้นวางเครื่องเทศด้วยกันและได้รับการพร้อมที่จะถู!


สถานที่ปรุงรสสเต็กพริกไทยดำ 4 ก้านดอกโรสแมรี่สับและ 4 ก้านโหระพาสับในชามขนาดเล็กเข้าด้วยกัน


ถูส่วนผสมเครื่องเทศไปเอวทำให้แน่ใจว่าจะครอบคลุมทั้งสองฝ่ายอย่างเท่าเทียมกัน


วาง 2 ก้านดอกโรสแมรี่และ 2 ก้านของโหระพาในเนื้อซี่โครง


ห่อเนื้อในเบคอนเพื่อให้แน่ใจว่าตัดขึ้นก้านบรรดาของโรสแมรี่และโหระพา


สถานที่ในเตาอบที่ย่าง


หลังจาก 40-45 นาทีวางเครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อเป็นศูนย์กลางของหมู


หมูจะลงทะเบียนได้ที่ 165 ° F เมื่อพร้อม


ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก


http://whitneybond.com/2011/11/09/whats-for-dinner-rosemary-balsamic-pork-tenderloin/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น