ส่วนผสม
3 £เนื้อซี่โครงหมูไม่มีกระดูก
3 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูบัลซามิก
2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
6 ก้านดอกโรสแมรี่สด (แบ่ง)
6 ก้านโหระพาสด (แบ่ง)
2 ช้อนโต๊ะปรุงรสสเต็ก
1 ช้อนชาบดสดพริกไทยดำ
6 กลีบกระเทียม (บด)
6 ชิ้นเบคอน
วิธีทำ
Pre-ความร้อนเตาอบที่ 400 องศา
แปรงเนื้อซี่โครงหมูในทุกด้านที่มี balsamic น้ำส้มสายชูและน้ำมันมะกอก
ตัดหกกรีดในเนื้อซี่โครงที่จะทำให้บ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีสำหรับกระเทียมบด
ใช้กดกระเทียมกานพลูจะบดขยี้หนึ่งของกระเทียมเข้าไปในช่องแต่ละแล้วดันกระเทียมบดดีในเนื้อหมู
หลังจากหมูเป็นกระเทียมเอ็ดขึ้นวางเครื่องเทศด้วยกันและได้รับการพร้อมที่จะถู!
สถานที่ปรุงรสสเต็กพริกไทยดำ 4 ก้านดอกโรสแมรี่สับและ 4 ก้านโหระพาสับในชามขนาดเล็กเข้าด้วยกัน
ถูส่วนผสมเครื่องเทศไปเอวทำให้แน่ใจว่าจะครอบคลุมทั้งสองฝ่ายอย่างเท่าเทียมกัน
วาง 2 ก้านดอกโรสแมรี่และ 2 ก้านของโหระพาในเนื้อซี่โครง
ห่อเนื้อในเบคอนเพื่อให้แน่ใจว่าตัดขึ้นก้านบรรดาของโรสแมรี่และโหระพา
สถานที่ในเตาอบที่ย่าง
หลังจาก 40-45 นาทีวางเครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อเป็นศูนย์กลางของหมู
หมูจะลงทะเบียนได้ที่ 165 ° F เมื่อพร้อม
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://whitneybond.com/2011/11/09/whats-for-dinner-rosemary-balsamic-pork-tenderloin/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น