วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2562

แพนเค้กมันฝรั่ง



สูตรนี้เป็นจากครอบครัวของฉันจึงเป็นสูตรแบบดั้งเดิมมากขึ้นและพื้นฐาน แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสูตรนี้ชอบที่จะให้มันง่ายและติดที่เรียกว่ารากเยอรมัน แพนเค้กที่สามารถทำหน้าที่เป็นอาหารว่างหรืออาหารเรียกน้ำย่อย 
แพนเค้กมันฝรั่ง


ส่วนผสม:


3 มันฝรั่งน้ำตาลปนแดง (ประมาณ 2 – 2.5lbs)


1หัว หอมใหญ่ 


3 ฟองไข่ตี


1 ช้อนชาเกลือ


 1/3 ถ้วยแป้งหรือแป้งมันฝรั่ง


น้ำมันคาโนล่า


Applesauce


วิธีทำ


ปอกเปลือกและตะแกรงมันฝรั่งและหอมหัวใหญ่และในกรองตั้งแต่จะมีน้ำมาก ปล่อยให้ตั้งเป็นเวลาประมาณ 10 นาที นอกจากนี้สามารถแหวนพวกเขาออกใส่ผ้ากระดาษถ้าอยู่ในการวิ่ง มันจะถูกถ้าพวกเขายังคงเป็นน้ำ ฉันได้ข้ามขั้นตอนนี้ทั้งหมดเข้าด้วยกันสองสามครั้งเมื่อผมอยู่ในการวิ่งจริง


นำมันฝรั่งและหอมผสมลงไปในถ้วยและผสมใส่เกลือและไข่ หากมีการใช้


แป้งผสมว่าใส่เกินไป 


ความร้อนกระทะน้ำมัน (ประมาณ 1/4 ถ้วย) ใช้ช้อนตักส่วนผสมที่ และรูปแบบดิสก์น้อยประมาณ 2-3 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลางและแผ่ ป๋อม 3-4 ของแพนเค้กในช่วงเวลาที่เข้าน้ำมัน ปรุงอาหารสำหรับไม่กี่นาทีจนเป็นสีน้ำตาลทองและแล้วพลิกในการปรุงอาหารด้านอื่น ๆ แต่ละด้านจะใช้เวลาประมาณ 3 นาที ต่อไปจนกว่าทั้งหมดของส่วนผสมจะหายไป คุณอาจจำเป็นต้องเพิ่มน้ำมันเล็ก ๆ น้อย ๆ ในระหว่างแบทช์


    


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น