วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เค้กมะพร้าวราสเบอร์รี่



เค้กมะพร้าวราสเบอร์รี่


ทำให้ 8


ส่วนผสม


1/2 ถ้วยเนยจืด
1 ถ้วย อัลมอนด์ / แป้ง
1 2/3 ถ้วยน้ำตาล ไอซิ่งร่อน
3/4 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1/2 ช้อนชา ผงฟู
1/4 ถ้วยมะพร้าวขูดฝอย
5 ฟองไข่ขาว
ราสเบอร์รี่สดหรือแช่แข็ง (ประมาณ 2-4 ราสเบอร์รี่ต่อ ถ้วย


วิธีทำ


1.เปิดเตาอบที่ 350 องศา หลุมมัฟฟินขนาดกับเอกสารการอบหรือสเปรย์ด้วยสเปรย์ nonstick (หมายเหตุ: หากมีการใช้ซิลิโคนแม่พิมพ์คุณสามารถละเว้นขั้นตอนนี้)
2.ละลายเนยในไมโครเวฟการตั้งสำรอง
3.ใส่ไข่ขาวในชามและคนเล็กน้อยพักไว้
4.รวมอัลมอนด์อาหาร / แป้ง, น้ำตาลไอซิ่งแป้งผงฟูและมะพร้าวในชาม เพิ่มไข่ขาวลงไปผัดจนเข้ากัน ใส่เนยเย็นเล็กน้อยและกวนจนเข้ากันอย่างทั่วถึง
5.ตักใส่ถ้วยมัฟฟิน / หลุมไปประมาณ 2/3 เต็ม ผลักดัน 2-4 ราสเบอร์รี่สดหรือแช่แข็งในแต่ละถ้วย / ดี
6.นำเข้าอบประมาณ 20-25 นาทีหรือจนท็อปส์ซูที่มีสีทองและสปริงและการทดสอบไม้จิ้มฟันออกมาสะอาด ศูนย์ควรจะยังคงชื้น แต่ไม่เปียก
7.นำออกจากแม่พิมพ์ซิลิโคนเมื่อเย็น; ถ้าใช้ถ้วยมัฟฟินหรือนำออกทันทีจากการแพนและอนุญาตให้เย็นก่อนเสิร์ฟ



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น