วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เค้กผลไม้



สูตรที่ง่ายและรวดเร็วนี้ช่วยให้ฉันสามารถใช้แตงส้มเขียวหวานได้หลายรูปแบบที่ฉันได้รับในแต่ละวันคริสต์มาส


เวลาเตรียมตัว: 60 นาที
เวลาอบ: 13 นาที
ผลผลิต: 12 ม้วน


ส่วนผสม


2 สตรอเบอร์รี่ฉ่ำ
3 ½ถ้วยกษัตริย์อาร์เธอร์ All-Purpose Flour
2 (¼ออนซ์) แพคเกจยีสต์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
1/3 ถ้วยน้ำตาลทรายละเอียด
เกลือ 1 ช้อนชา
½ถ้วย เนยจืด, นุ่ม, แบ่ง
3 ฟองไข่ตี
1 ช้อนชาแป้งข้าวโพด
น้ำตาลไอซิ่ง 1/3 ถ้วย


คำแนะนำ


1. หั่นบาง ๆ สับละเอียดครึ่งหนึ่ง (อย่าปอกเปลือก) วางลงในตัวประมวลผลอาหารและสับละเอียด ช้อนลงในถ้วยตวง เพิ่มน้ำอุ่นพอที่จะวัด½ถ้วย พักไว้
2. น้ำผลไม้ที่เหลือจะส้ม 5 ช้อนโต๊ะ เพิ่มน้ำถ้าน้ำผลไม้มากเกินไป พักไว้
3. ใส่ชามผสมกับพายใส่แป้ง 3 ถ้วยยีสต์น้ำตาล 3 ช้อนโต๊ะและเกลือ ผัดจนเข้ากัน
4. สับผสมกับส้มเขียวหวานสับละเอียด 120 ° F เพิ่มลงในชามพร้อมกับเนย 1/3 ถ้วยและไข่ เปลี่ยนเป็นเบ็ดแป้งและค่อยๆเพิ่มแป้งที่เหลืออยู่พอที่จะทำให้แป้งนุ่ม ๆ นวด 5 ถึง 8 นาที
ใส่แป้งลงในชาม ครอบคลุม; ปล่อยให้เพิ่มขึ้นจนกระทั่งสองครั้ง 30 ถึง 40 นาที
6. บนพื้นผิวที่มีรูพรุนเบาให้หมุนแป้งเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 15 x 12 นิ้ว กระจายกับเนยที่เหลือ เริ่มจากด้านขนาด 12 นิ้วพับ 1/3 แป้งลงตรงกลางแล้วพับอีกครั้งเพื่อสร้างรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 12 x 5 นิ้ว เย็บตะเข็บด้วยกัน
7. ตัดเป็นแถบขนาด 1 นิ้ว 12 นิ้ว แป้งยืดและบิดขึ้นรูปเป็นขดลวดบนกระดาษทรายหรือกระดาษรองพื้นอบด้วยกระดาษเรียงรายอยู่ใต้ ครอบคลุม; ปล่อยให้สูงขึ้นในสถานที่ที่อบอุ่นจนสองครั้งประมาณ 30 ถึง 40 นาที
8 ในขณะเดียวกันในกระทะขนาดเล็กรวม 4 ช้อนโต๊ะน้ำส้มเขียวหวานน้ำตาลที่เหลือและแป้งข้าวโพด ปรุงอาหารด้วยความร้อนสูงปานกลางกวนอย่างต่อเนื่องจนหนา เย็น.
9. เปิดเตาอบที่375⁰F ทำให้รอยหยักในศูนย์ม้วนที่เพิ่มขึ้น กรอกข้อมูลการเยื้องด้วยแต่ละช้อนชาส้มเขียวหวาน
10. อบประมาณ 10 ถึง 13 นาทีจนเป็นสีทองอ่อน ไม่เกินอบ นำออกจากตู้เย็น
11. ผสมน้ำส้มสายชูที่เหลือกับน้ำตาลไอซิ่งจนเรียบ มอดมากกว่าม้วนอุ่น


ขอบคุผณข้อมูล รูปภาพ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น