สูตรเค้กที่ฉันใช้ มันชุ่มชื้นและอร่อยมาก !!!
สิ่งนี้สามารถถูกแช่แข็งและละลายในช่วงบ่าย
เค้กส้มทั้งลูก
ทำหน้าที่ 8
ส่วนผสม
สีส้ม 2 หยด
เนื้อจากส้มทั้งลูกแบ่งออกเป็นสี่ส่วน 1 ลูก
เนยนิ่ม 200 กรัม
น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย
วานิลลาถั่วเพื่อลิ้มรส
1 3/4 ถ้วย แป้งเค้ก
ไข่ไก่ 3 ฟอง
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 180 องศา
ใส่ส้มลงในชาม Thermomix
Blitz ความเร็ว 9 เป็นเวลา 15 วินาทีหรือจนกว่าจะมีความสอดคล้องที่ต้องการ ให้แน่ใจว่าผิวทั้งหมดได้รับการ blitzed และคล้ายกับความเอร็ดอร่อย
เพิ่มส่วนผสมที่เหลือ
ผสมความเร็ว 6 เป็นเวลา 30 วินาทีหรือจนกว่าจะรวมกัน
เทลงในพิมพ์ทรงกลมขนาด 8 นิ้วที่ทาไขมันปูกระดาษทาทับอีกครั้งเตรียมไว้
นำเข้าอบประมาณ 45 นาที สิ่งนี้จะแตกต่างกันไปตามเตาอบของคุณ
เสิร์ฟร้อนกับคัสตาร์ดหรือแนะนำ
เปิดเตาอบที่ 180 องศา
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น