วันอังคารที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เค้กส้ม



สูตรเค้กที่ฉันใช้ มันชุ่มชื้นและอร่อยมาก !!!
สิ่งนี้สามารถถูกแช่แข็งและละลายในช่วงบ่าย


เค้กส้มทั้งลูก


ทำหน้าที่ 8


ส่วนผสม


สีส้ม 2 หยด


เนื้อจากส้มทั้งลูกแบ่งออกเป็นสี่ส่วน 1 ลูก


เนยนิ่ม 200 กรัม


น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย


วานิลลาถั่วเพื่อลิ้มรส


1 3/4 ถ้วย แป้งเค้ก


ไข่ไก่ 3 ฟอง


วิธีทำ


เปิดเตาอบที่ 180 องศา


ใส่ส้มลงในชาม Thermomix


Blitz ความเร็ว 9 เป็นเวลา 15 วินาทีหรือจนกว่าจะมีความสอดคล้องที่ต้องการ ให้แน่ใจว่าผิวทั้งหมดได้รับการ blitzed และคล้ายกับความเอร็ดอร่อย


เพิ่มส่วนผสมที่เหลือ
ผสมความเร็ว 6 เป็นเวลา 30 วินาทีหรือจนกว่าจะรวมกัน


เทลงในพิมพ์ทรงกลมขนาด 8 นิ้วที่ทาไขมันปูกระดาษทาทับอีกครั้งเตรียมไว้


นำเข้าอบประมาณ 45 นาที สิ่งนี้จะแตกต่างกันไปตามเตาอบของคุณ


เสิร์ฟร้อนกับคัสตาร์ดหรือแนะนำ


เปิดเตาอบที่ 180 องศา




ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น