วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พิชช่าโฮมเมด



ส่วนผสม:


สูตรพิซซ่าโฮมเมด 1 ช็อกโกแลต 1 สูตร


127 กรัม พิซซ่าซอสหรือมากกว่าขึ้นอยู่กับว่าชอบมากแค่ไหน


1/2 ถ้วย หรือ 168 กรัม ชีสมอสซาเรลล่าขูด


1/2 ถ้วย (75 กรัม)แฮมที่ปรุงสุกหรือเบคอนแคนาดาหั่นบาง ๆ หรือสับ


1/2 ถ้วย (82 กรัม) ชิ้นสับปะรด (กระป๋องหรือสด)


3 ช้อนโต๊ะ เบคอนสุกและบี้


รับส่วนผสมขับเคลื่อนโดย Chicory


วิธีทำ


เตรียมพิซซ่าแป้งผ่านขั้นตอนที่ 11 รวมถึงการอุ่นเตาอบที่ 475F ตามที่อธิบายไว้ในขั้นตอนที่ 8


หลังจากรอ 15 นาทีตามที่อธิบายไว้ในขั้นตอนที่ 11 ด้านบนด้วยพิซซ่าพิซซ่าชีส mozzarella แล้วเบคอนแฮม / เบคอนแคนาดาและสับปะรด โรยด้วยเบคอน crumbles


นำเข้าอบประมาณ 14-16 นาทีหรือจนกว่าเปลือกจะมีสีน้ำตาลอ่อนและชีสจะฟอง ในนาทีสุดท้ายฉันย้ายชั้นวางเตาอบไปที่ชั้นวางด้านบนเพื่อให้ขอบสีน้ำตาลเข้มมาก เป็นตัวเลือก นำออกจากเตาอบ เสิร์ฟพิซซ่าและเสิร์ฟทันที เก็บพิซซ่าที่เหลือทิ้งไว้ในตู้เย็นและอุ่นใหม่ตามที่คุณต้องการ ชิ้นพิซซ่าอบอาจจะแช่แข็งได้ถึง 1 เดือน






ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น