ส่วนผสม
2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1/4 ถ้วยบวก 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย
4 ช้อนชาผงฟู
1 ช้อนชาโซดา
1 ช้อนชาเกลือเพียว
2 ถ้วยครีม
1/2 ถ้วยนม
8 ช้อนโต๊ะ เนยละลายพออุ่น
2 ฟองไข่ตีเบา ๆ
6 ออนซ์บลูเบอร์รี่สด
วิธีทำ
แผ่นเหล็กความร้อนถึง 325 องศา
รวมส่วนผสมแห้งในชามผสมขนาดใหญ่ ปัดที่จะรวม
เพิ่มครีมนมเนยและไข่
แป้งควรจะหนา
คุณอาจจำเป็นต้องเพิ่มนมมากกว่าขึ้นอยู่กับความสม่ำเสมอของครีม
ใช้ตวง 1/4 เทแป้งลงบนแผ่นเหล็ก nonstick
บลูเบอร์รี่วางลงบนแป้ง
พลิกครั้งเดียวขอบมีการตั้งค่าและด้านล่างเป็นสีน้ำตาลทอง
หมายเหตุ
สูตรนี้จะลดลงครึ่งหนึ่งง่ายต่อการทำแพนเค้กน้อย ใช้สามช้อนโต๊ะน้ำตาลและแบ่งส่วนที่เหลือของส่วนผสมในช่วงครึ่งส่วน
ขอบคุณข้อมูลจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น