วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562

ชีสเค้กลูกพีช



ชีสเค้กลูกพีชแบบบไม่อบ


สูตรชีสเค้กพีชอบนี้ไม่ง่ายเลยที่จะอุดมไปด้วยแป้งและครีม ทำด้วยส่วนผสมที่เรียบง่ายแล้วในตู้กับข้าวของคุณ ลูกพีชที่สมบูรณ์แบบและของหวานครีม!


ส่วนผสม


เปลือก


1 1/2 ถ้วยเกรแฮมกะเทาะบด


2 ช้อนโต๊ะมะพร้าวหยาบละเอียด


1/4 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง


7 ช้อนโต๊ะเนยไม่ละลาย, ละลาย


Peach Cheesecake Filling


8 ออนซ์ ครีมชีส


3 ถ้วยวิปปิ้งครีมเช่น แส้เย็น


1 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งผง


1/3 ถ้วยช็อคโกแลตสีขาวละลาย


1/3 ถ้วยลูกพีชกระป๋องชิ้นเล็ก


น้ำเชื่อมพีช


1 1/2 ถ้วยแยมพีช


น้ำ 1/4 ถ้วย


29 ออนซ์ ลูกพีชกระป๋องชิ้น


วิธีทำ


Graham Cracker Crust


1.ในชามผสมให้ใส่เกรแฮมกะเทาะ crumbs มะพร้าวน้ำตาลทรายแดงและผสมทุกสิ่งทุกอย่างด้วยส้อม


เพิ่มเนยละลายและผสมทุกอย่างจนกว่าจะมีส่วนผสมหยาบ


ทิ้งส่วนผสมคุกกี้นี้ลงในกระทะ springform ขนาด 6 นิ้ว


กดลงให้แน่นโดยใช้ฐานแบนของก้นแก้วน้ำหรือถ้วยตวง


แช่เย็นแป้งแคร็กเกอร์เกรแฮมไว้ในตู้เย็นประมาณ 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะแข็งตัว


พีชชีสเค้ก


2.ในชามผสมให้เพิ่มครีมชีสและวิปปิ้งครีมและผสมจนเข้ากันอย่างทั่วถึง


เพิ่มน้ำตาลไอชิ่งผงและผสมอีกครั้ง


3.เติมช็อกโกแลตขาวละลายและผสมจนกว่าคุณจะมีส่วนผสมที่ราบเรียบและเป็นครีม


ใส่ชิ้นลูกพีชเล็ก ๆลงไป


4.ช้อนส่วนผสมนี้ที่ด้านบนของเปลือกข้าวเกรียบเกรแฮม


เค้กเย็นนี้ค้างคืนหรืออย่างน้อย 12 ชั่วโมง (จนกว่าชุดชีสเค้กจะตั้งไว้)


5.น้ำเชื่อมพีช


วางกระทะขนาดเล็กลงบนไฟปานกลางใส่แยมและน้ำ


คนให้เข้ากันอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งแยมที่ละลายเป็นน้ำเชื่อมที่เรียบและหนา


ปล่อยให้น้ำเชื่อมเย็นลง


ขณะที่เย็น, เอาชีสเค้กของคุณออกจาก springform pan


จัดชิ้นพีชที่ด้านบนของเค้ก


เทน้ำเชื่อมลูกพีชที่ด้านบนของเค้กและ


ของเหลือสามารถเก็บไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทในตู้เย็นได้นานถึง 3 วัน




ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเตมที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น