ชีสเค้กลูกพีชแบบบไม่อบ
สูตรชีสเค้กพีชอบนี้ไม่ง่ายเลยที่จะอุดมไปด้วยแป้งและครีม ทำด้วยส่วนผสมที่เรียบง่ายแล้วในตู้กับข้าวของคุณ ลูกพีชที่สมบูรณ์แบบและของหวานครีม!
ส่วนผสม
เปลือก
1 1/2 ถ้วยเกรแฮมกะเทาะบด
2 ช้อนโต๊ะมะพร้าวหยาบละเอียด
1/4 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
7 ช้อนโต๊ะเนยไม่ละลาย, ละลาย
Peach Cheesecake Filling
8 ออนซ์ ครีมชีส
3 ถ้วยวิปปิ้งครีมเช่น แส้เย็น
1 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งผง
1/3 ถ้วยช็อคโกแลตสีขาวละลาย
1/3 ถ้วยลูกพีชกระป๋องชิ้นเล็ก
น้ำเชื่อมพีช
1 1/2 ถ้วยแยมพีช
น้ำ 1/4 ถ้วย
29 ออนซ์ ลูกพีชกระป๋องชิ้น
วิธีทำ
Graham Cracker Crust
1.ในชามผสมให้ใส่เกรแฮมกะเทาะ crumbs มะพร้าวน้ำตาลทรายแดงและผสมทุกสิ่งทุกอย่างด้วยส้อม
เพิ่มเนยละลายและผสมทุกอย่างจนกว่าจะมีส่วนผสมหยาบ
ทิ้งส่วนผสมคุกกี้นี้ลงในกระทะ springform ขนาด 6 นิ้ว
กดลงให้แน่นโดยใช้ฐานแบนของก้นแก้วน้ำหรือถ้วยตวง
แช่เย็นแป้งแคร็กเกอร์เกรแฮมไว้ในตู้เย็นประมาณ 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะแข็งตัว
พีชชีสเค้ก
2.ในชามผสมให้เพิ่มครีมชีสและวิปปิ้งครีมและผสมจนเข้ากันอย่างทั่วถึง
เพิ่มน้ำตาลไอชิ่งผงและผสมอีกครั้ง
3.เติมช็อกโกแลตขาวละลายและผสมจนกว่าคุณจะมีส่วนผสมที่ราบเรียบและเป็นครีม
ใส่ชิ้นลูกพีชเล็ก ๆลงไป
4.ช้อนส่วนผสมนี้ที่ด้านบนของเปลือกข้าวเกรียบเกรแฮม
เค้กเย็นนี้ค้างคืนหรืออย่างน้อย 12 ชั่วโมง (จนกว่าชุดชีสเค้กจะตั้งไว้)
5.น้ำเชื่อมพีช
วางกระทะขนาดเล็กลงบนไฟปานกลางใส่แยมและน้ำ
คนให้เข้ากันอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งแยมที่ละลายเป็นน้ำเชื่อมที่เรียบและหนา
ปล่อยให้น้ำเชื่อมเย็นลง
ขณะที่เย็น, เอาชีสเค้กของคุณออกจาก springform pan
จัดชิ้นพีชที่ด้านบนของเค้ก
เทน้ำเชื่อมลูกพีชที่ด้านบนของเค้กและ
ของเหลือสามารถเก็บไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทในตู้เย็นได้นานถึง 3 วัน
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเตมที่นี่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น