1 1/2 lb คุกกี้เลดี้พิงค์เกอร์
ชีสเค้กมะม่วง
16 ออนซ์ ชีสครีม
1 1/2 ถ้วยวิปครีมหนัก
2/3 ถ้วย น้ำตาล
3 มะม่วงขนาดใหญ่
1 แก้ว น้ำมะม่วง
1 ออนซ์ เจลาติน
1/2 ถ้วย น้ำเดือด
1 ช้อนโต๊ะเหล้ารัม
วิปครีม
สะระแหน่สะระแหน่สด
เบอร์รี่สด
วิธีทำ
ชีสเค้กมะม่วง
1.ปอกเปลือกมะม่วงและหั่นลูกเต๋าสำรองน้ำผลไม้ที่เหลืออยู่ในชามขนาดเล็ก
2.ในชามขนาดกลางตีครีมชีสครีมและน้ำตาลเข้าด้วยกันเป็นพุดดิ้งชีสเค้กหนา พับในชิ้นมะม่วง
3.จุ่มลงไปในน้ำที่สงวนไว้และวางรอบ ๆ ขอบของกระทะสปริง จากนั้นให้วางส่วนล่างของกระทะแบบเดียวกัน
4.ใส่ส่วนผสมของมะม่วงลงในกระทะ springform โดยใช้ไม้พายเพื่อกระจายให้ทั่วจนแบน เคาะเบา ๆ บนพื้นผิวการทำงานเพื่อให้เรียบ Chill ขณะที่ทำเสร็จ
Jello Glaze
5.โรยเจลาตินลงบนน้ำที่เหลือและรอสักครู่หนึ่ง ผสมในน้ำเดือดและเหล้ารัม / สามวินาที, กวนอย่างช้าๆเป็นเวลาหนึ่งนาที พักไว้ 15 นาทีให้เย็น
6.ผสมของเจลาตินอยู่ในอุณหภูมิห้องเป็นระยะ ๆ ให้เทลงบนด้านหลังของช้อนเพื่อให้ครอบคลุมส่วนผสมของชีสเค้กอย่างสมบูรณ์
7.แช่เย็นประมาณหนึ่งชั่วโมง โรยหน้าด้วยวิปปิ้งครีมผลเบอร์รี่และสะระแหน่ ให้บริการกับ!
เคล็ดลับสูตร
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
https://tipbuzz.com/mango-charlotte-cake/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น