วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562

แพนเค้กฟักทอง

 


ส่วนผสม:


แป้ง่. 3 ถ้วย
เกลือ 3/4 ช้อนชา 
ผงฟู. 2 ช้อนชา 
อบเชย. 1/2 ช้อนชา 
 ลูกจันทน์เทศ. 1/4 ช้อนชา
ขิง. 1/4 ช้อนชา 
 น้ำตาลทราย. 3 ช้อนโต๊ะ
ฟักทองบริสุทธิ์ของลิบบี้. 15 ออนช์
ครีมเปรี้ยว. 3 ถ้วย
ไข่ไก่. 3 ฟอง
ทิศทาง:การทำ
ในชามขนาดใหญ่ผสมแป้ง, เกลือ, โซดา, อบเชย, ลูกจันทน์เทศขิงและน้ำตาลรวมกัน
เพิ่มฟักทองบัตเตอร์และไข่ส่วนผสมแห้งและผสมเบา ๆ {ถ้าแป้งดูเหมือนแข็งเพิ่มน้ำจนกว่าจะสามารถ spooned ได้อย่างง่ายดายบนแผ่นเหล็ก.}
แผ่นเหล็กความร้อนให้ความร้อนปานกลางและไขมันเบา ๆ
ตักประมาณ 1/3 ถ้วยแป้งลงบนแผ่นเหล็กและให้ปรุงอาหารจนสีน้ำตาลเบา ๆ ประมาณ 3 นาที
ปรุงอาหารให้ด้านอื่น ๆ อีกจนสีน้ำตาลเบา ๆ
ทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้จนกว่าแป้งจะหมดไป


ฉันชอบที่จะให้บริการกับวิปปิ้งครีมและน้ำเชื่อมเมเปิ้ลร้อน {สำหรับที่ชื่นชอบสูตรน้ำเชื่อมง่ายคลิกที่นี่.} ฉันหวังว่าคุณกำลังเพลิดเพลินกับการเปลี่ยนแปลงนี้น่ารักในฤดูกาล!
ขอบคุณข้อมูลจาก




 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น